• Zalo

Clip: Hồ Văn Cường hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng theo phong cách vọng cổ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/02/2017 07:16:00 +07:00

Tuy còn nhiều lúng túng khi thể hiện "Lạc trôi" phiên bản vọng cổ vì chưa nghe ca khúc của Sơn Tùng lần nào nhưng Hồ Văn Cường và Hoà Minzy vẫn khiến nhiều khán giả thích thú.

Cuối tuần qua, Hồ Văn Cường đã cùng các thí sinh của Vietnam Idol Kids đến tham dự sự kiện Khởi động mùa thứ 2 của chương trình này. Tại đây, cậu bé đã nhận được sự chú ý đặc biệt của các khán giả nhí và phụ huynh đi cùng.

Trong phần giao lưu với khán giả, "Thần đồng dân ca" phải thực hiện những thử thách do ban tổ chức đặt ra. Một trong số đó là cover lại ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP theo phong cách vọng cổ.

1--ho-van-cuong-thu-hut-dam-dong-khan-gia-5-0114

Lạc trôi phiên bản vọng cổ của Hồ Văn Cường khiến khán giả thích thú.

Màn thử thách hát Lạc trôi theo âm hưởng dân ca vọng cổ khiến khán giả “nổi da gà” khi Hồ Văn Cường vừa cất câu hát đầu tiên. Tuy nhiên, do lời hát khá khó nên Cường đã bẽn lẽn và xin dừng thử thách vì “con chưa nghe bài này bao giờ”. Hoà Minzy cũng rất nhiệt tình khi hỗ trợ Hồ Văn Cường hoàn thành thử thách.

Clip: Hồ Văn Cường hát "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách vọng cổ

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều