Clip: Hồ Văn Cường hạnh phúc hát trong sự chào đón của hàng trăm người dân Tiền Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/07/2016 11:25:00 +07:00

Quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên hạnh phúc cất giọng hát cùng mẹ nuôi - nữ ca sĩ Phi Nhung - khi trở về quê nhà.

Ngày 20/7, sau 3 tháng lên Sài Gòn tham dự cuộc thi Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường trở về nhà ở Gò Công, Tiền Giang. Đi cùng cậu bé quán quân là mẹ nuôi Phi Nhung cùng hai người chị nuôi là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung. Bạn thân của Cường trong cuộc thi là bé Jayden cũng theo về để tìm hiểu cuộc sống của người dân miền Tây.

Phi NHung

 Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong đêm nhạc tổ chức tại Tiền Giang.

Người thân và hàng trăm người đã tới chúc mừng Hồ Văn Cường. Để đáp lại tình cảm của người dân nơi đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức một đêm nhạc nhỏ. Sau khi gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, quán quân Vietnam Idol Kids cùng mẹ nuôi, chị nuôi và Jayden trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ để gửi tới khán giả.

Video Hồ Văn Cường được người dân Tiền Giang chào đón

Theo chia sẻ của Phi Nhung, trong chuyến đi này, cô sẽ trao đổi với bố mẹ đẻ của Hồ Văn Cường để hoàn thành các thủ tục đưa bé lên TP HCM học tập và phát triển khả năng ca hát.

Giọng ca hải ngoại từng nhận lời hỗ trợ chi phí học tập cho cậu bé người Tiền Giang cho tới khi học hết cấp 3. Nếu Hồ Văn Cường đạt thành tích tốt, cô còn hỗ trợ cho học đại học và có thêm phần thưởng khác.

Hồ Văn Cường có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Bố mẹ đi làm thuê. Dù 13 tuổi nhưng cậu bé có thân hình nhỏ bé. Có tính cách rụt rè, nhút nhát nhưng khi lên sân khấu, Hồ Văn Cường chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, tình cảm.

Vượt qua rất nhiều các bạn trẻ tiềm năng, cậu bé người Tiền Giang đã đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !