Clip: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm ở Hải Dương

Pháp luậtThứ Năm, 30/04/2015 05:03:00 +07:00

(VTC News)- Một clip được người dân ghi lại cảnh hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, một bên mặc đồ trắng, phe còn lại mặc đồ đen, trong đó có cả một số thiếu nữ

(VTC News) - Một clip được người dân ghi lại cảnh hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, một bên mặc đồ trắng, phe còn lại mặc đồ đen, trong đó có cả một số thiếu nữ cũng tham gia ẩu đả.

Ngày 30/4, trên mạng xã hội xuất hiện một clip, ghi lại cảnh hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Một nhóm mặc đồ tối màu, nhóm còn lại mặc đồ trắng.

Video hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên ở TP Hải Dương 
Theo hình ảnh từ clip này, thì một số thanh niên có hành vi cầm hung khí, đuổi đánh nhau, trong đó có một số nữ giới cũng tham gia ẩu đả. Đáng chú ý, có một nữ giới mặc đồ trắng lao nhanh đến chỗ có 2-3 người mặc đồ tối màu (nghi là nữ) đang đánh nhau, túm tóc đấm đá, quật ngã đối phương xuống đường.

Sau ít phút hỗn chiến, cả hai nhóm thanh niên này lên xe máy rời khỏi hiện trường, không thấy có lực lượng chức năng xuất hiện. 
Hiện trường vụ ẩu đả - Ảnh cắt từ clip 

Theo nguồn tin riêng của PV VTC News, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 28/4, tại khu vực ngã tư Máy Sứ, đường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, không có người bị thương tích nặng. Hiện, cơ quan Công an đang xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn