Clip hài hước: Con gái òa khóc nức nở khi thấy bố... không còn râu

Đời sốngThứ Hai, 27/11/2017 08:00:00 +07:00

Thật hài hước vì sau khi cắt tóc, cạo râu gọn gàng, những ông bố dưới đây đã thay đổi ngoại hình kinh ngạc đến nỗi, các bé đã không nhận ra bố và òa khóc nức nở.


Bé Anistyn Claire òa khóc nức nở khi bố mình cạo râu

Ông bố JC Marshall (đến từ San Antonio, Texas, Mỹ) với bộ dạng khác lạ sau khi cạo râu, cắt tóc gọn gàng đã khiến cô con gái nhỏ của anh là bé Anistyn Claire, bảy tháng tuổi òa khóc nức nở. Đây thực sự là một ví dụ thực tế chứng minh cho việc, đổi kiểu tóc chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định thay đổi diện mạo.

Đầu đoạn video là hình ảnh em bé đang cùng ông bố có bộ râu xồm xoàm của mình vui cười thích thú. Mỗi khi chiếc chăn che lại rồi hạ xuống kèm theo tiếng ú òa là bé Anistyn Claire lại bật cười sung sướng vì …đúng bố mình rồi.

Nhưng sau khi ông bố JC Marshall đi cắt tóc và cạo sạch râu rồi quay lại chơi ú òa tiếp với con thì bé Anistyn Claire lại bật khóc khi nhìn thấy một khuôn mặt “mày râu nhẵn nhụi” lạ lẫm, chứ không phải là bố của mình.

Cô bé cúi gầm mặt xuống và không dám nhìn vào mặt cha vì tưởng là một người hoàn toàn khác lạ. Sau một hồi chăm chú nhìn thật kỹ “người lạ” này, Anistyn cuối cùng òa khóc nức nở. Có lẽ vì lạ lẫm xen lẫn thất vọng bởi không còn râu để chơi. Tiếp sau đó, Anistyn còn không thèm nhìn ông bố JC và từ chối cho anh ôm.

Được biết, ông bố JC Marshall đã không cạo râu trong vòng một tháng từ sau khi bị sa thải. Nhưng vì anh sắp đi phỏng vấn xin việc nên vợ anh không thích chồng giữ lại bộ râu dài ngoằng như trước đây nên anh JC đã quyết định “xử lý” chúng.

Chứng kiến màn chơi ú òa của hai bố con, bà mẹ đã cảm nhận được những cảm xúc mà hai bố con trải qua. “Có lẽ anh ấy cũng muốn khóc khi con ngoảnh mặt làm ngơ với bố như vậy”. Bà mẹ cho biết.

Ngay khi được đăng tải trên Youtube, clip hài hước này đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ phía cộng đồng mạng, đến nỗi hai vợ chồng nhà JC cũng phải ngạc nhiên vì sức hút của nó.

 “Chúng tôi nghĩ đoạn clip sẽ mang lại chút không khí vui vẻ cho mọi người nên đã chia sẻ nó, không ngờ lại được mọi người thích thú đến như vậy”.

Trước đó, một clip ghi lại phản ứng siêu đáng yêu của cậu bé Patrick, 3 tuổi khi nhìn thấy khuôn mặt ông bố Greg Hogan sau khi cạo râu cũng thu hút sự chú ý rất đông của cư dân mạng.

Trong đoạn clip, cậu bé cũng khóc òa lên khi thấy bố quá khác. Cậu bé đã hỏi: “Râu của bố đâu rồi?” với khuôn mặt đau khổ tha thiết mong râu của bố hãy quay trở lại.

Cô Tấm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn