Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Giao thông lộn xộn trên đại lộ hiện đại nhất Việt Nam

Video Thứ Hai, 08/12/2014 07:18:00 +07:00

(VTC News) - Tình trạng người dân ngang nhiên sử dụng phương tiện đi vào đường cấm, bất chấp luật lệ an toàn giao thông trên Đại lộ Thăng Long trở nên phổ biến.

(VTC News) - Thời gian gần đây, tình trạng người dân ngang nhiên sử dụng phương tiện đi vào đường cấm, bất chấp luật lệ an toàn giao thông trên Đại lộ Thăng Long đang trở nên khá phổ biến.

Xem clip:

VTV
Đại lộ Thăng Long, Hà Nội là tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam với các làn đường phân chia rõ ràng giữa ô tô, xe máy và xe thô sơ. 
Tuy nhiên, thời gian gần đây tình trạng người dân ngang nhiên sử dụng phương tiện đi vào đường cấm, bất chấp luật lệ an toàn giao thông là những hình ảnh diễn ra hàng ngày tại Đại Lộ Thăng Long.Đại lộ Thăng Long được thiết kế với 2 dải đường cao tốc (mỗi dải gồm 3 làn xe ô tô) và 2 dải đường đô thị hai bên (ưu tiên việc di chuyển của xe máy và xe thô sơ). 
Tuy nhiên, từ khi tổ chức phân đường, giao thông tại đây rất lộn xộn, phần lớn các phương tiện không đi theo đúng phần đường quy định, làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông. 
Theo đó, tại dải đường dành riêng cho ô tô, xe máy di chuyển với tốc độ cao, len lỏi dù có biển cấm. Điều này vô cùng nguy hiểm vì các phương tiện ô tô được di chuyển với tốc độ gần 100km/h trên tuyến đường này. 
Không chỉ xe máy, xe đạp và người đi bộ cũng ngang nhiên đi vào dải đường dành riêng cho ô tô. Thậm chí là vi phạm kép khi xe máy đi ngược chiều, trái làn đường hay chở hàng cồng kềnh và không đội mũ bảo hiểm cũng diễn ra phổ biến.

Vũ Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin