Clip: Gián bò lổm ngổm trong nhà bếp trên máy bay

(VTC News) - Một hành khách đã quay được hình ảnh gián bò lổm ngổm trên bàn trong khu vực nhà bếp của máy bay khiến nhiều người kinh hoàng.

Một đoạn video gây sốc cho nhiều hành khách vừa xuất hiện trên mạng Internet. Theo đó, một hành khách đi chuyến bay của hãng Royal Air Maroc từ Casablanca đến Montreal đã quay được hình ảnh gián bò loạn xạ trong khu vực bếp trên máy bay.
 

 

Những con gián nhỏ bò lổm ngổm trên mặt bàn nhà bếp trên máy bay. Thậm chí, chúng di chuyển từ hộp nước ép cà chua sang cả khu vực để các hộp sữa chua chồng lên nhau.
 

 


Ngay sau khi xuất hiện clip, đại diện hãng hàng không cho biết, đây là vấn đề nghiêm trọng và đang tiến hành điều tra.

Không chỉ có gián

Hồi năm 2014, máy bay của hãng Air India đã phải hạ cánh khi phát hiện có dấu hiệu của chuột trong khoang.

200 hành khách đã được đưa ra khỏi máy bay. Hãng Air India đã tiến hành vệ sinh máy bay và máy bay này không được đưa vào phục vụ trong bất kỳ chuyến bay nào nữa.

Một máy bay khác của Air India cũng đã phải trở về nơi xuất phát sau khi bay được 2 giờ do phát hiện chuột trong khoang. 

Mặc dù, hãng này không khẳng định liệu đó có phải là chuột không nhưng vì sự an toàn của các hành khách, máy bay đã quay lại. Việc làm này đề phòng chuột cắn các dây điện, hệ thống điều khiển đe dọa an toàn bay.

Hồi tháng 5/2015, một máy bay của Air India phải hạ cánh ở thị trấn Leh sau khi phát hiện chuột chạy nháo nhác trong khoang.

Mới đây nhất, tháng 12/2015, máy bay của Air India mang số hiệu AI 131 từ Mumbai đến Luân Đôn khi đang bay qua Iran thì phát hiện có chuột. Hãng đã ngay lập tức hạ cánh để đổi máy bay khác nhằm đảm bảo an toàn cho khách.

Chuột thỉnh thoảng lên máy bay cùng với đồ dùng phục vụ ăn uống và các vật dụng khác, chúng có thể cắn các thiết bị cũng như hệ thống dây dẫn trên máy bay gây nguy hiểm.

Nghi Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh