• Zalo

Clip 'giải cứu' bé trai òa khóc trên lối đi bằng kính hút 18 triệu người xem

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 17/08/2020 06:58:51 +07:00

Màn "giải cứu" bé trai đang tung tăng đi đường bỗng sợ hãi òa khóc khi phát hiện lớp kính trong suốt dưới chân được dân tình tích cực thả tim.

Video: Bé trai đang tung tăng bỗng sợ hãi đứng im khi nhận ra lối đi bằng kính

Thế giới trong mắt trẻ thơ lúc nào cũng thuần khiết, tươi đẹp nên sự vô tư và hồn nhiên sẽ hiện diện quanh các em. Mới đây, cư dân mạng tích cực lan truyền một clip vô cùng đáng yêu về một cậu bé.

Theo clip ghi lại, cậu bé mũm mĩm đang đi đường rất vui vẻ với người thân nhưng trong 1 phút lơ đễnh mà nhóc đã bước nhầm lên lối đi bằng kính trong suốt. Vô tình cúi xuống phát hiện ra có gì đó không ổn, cậu bé đột ngột dừng lại rồi đứng im một chỗ.

Cậu bé đang tung tăng đi bỗng đứng im một chỗ vì cho rằng mình đã bước nhầm đường.

Cậu nhóc nhìn trước ngó sau, không chịu bước tiếp bởi nghĩ mình sẽ gặp nguy hiểm.

Clip 'giải cứu' bé trai òa khóc trên lối đi bằng kính hút 18 triệu người xem - 1

Cậu bé òa khóc vì sợ.

Trong suy nghĩ của bé trai lúc này thì có vẻ như cậu cảm thấy không an toàn, cho rằng bước thêm tí nữa mình có thể bị rơi xuống. Chính vì thế mà cậu bé liền đứng im một chỗ, nhất quyết không động chân tay dù được mọi người xung quanh động viên bước tiếp.

Một lúc sau, cậu bé òa ra khóc nhưng dân tình lại được phen cười nghiêng ngả. Phản ứng ngộ nghĩnh của cậu bé cho thấy nỗi sợ hãi vô cùng trẻ thơ, chắc hẳn ai cũng hiểu. Suy nghĩ trong sáng của cậu nhóc khiến ai đi đường cũng tò mò dừng lại xem.

Sau đó em được một người phụ nữ đến giải cứu.

Chỉ là tình huống trông có vẻ bình thường nhưng clip thu hút gần 19 triệu lượt xem, 1,5 triệu lượt thả tim cùng vô số bình luận. Ai cũng dành lời khen đáng yêu và bày tỏ cười không ngậm được miệng với cậu bé này.

Theo tìm hiểu, bé trai trong clip sống ở Thái Lan. Hiện em đang sở hữu tài khoản TikTok với 264 nghìn lượt theo dõi.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !