• Zalo

Clip: Giải cứu bé 12 tuổi bị 'ngáo đá' dùng dao khống chế

VideoThứ Năm, 18/02/2016 08:22:00 +07:00

Sáng nay (18/2), ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã giải cứu thành công một cháu bé 12 tuổi bị đối tượng ngáo đá khống chế.

(VTC News) - Sáng nay (18/2), ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã giải cứu thành công một cháu bé 12 tuổi bị đối tượng “ngáo đá” dùng dao khống chế.

Nguồn: VTV

Đối tượng “ngáo đá” là Phạm Văn Nguyên, sinh năm 1981, đối tượng này đã phải đi cai nghiện bắt buộc 3 lần. Sau khi sử dụng má túy, Nguyên cầm dao khống chế cháu bé và chạy trốn lên đồi. 
Đối tượng đã lấy điện thoại di động của cháu để gọi cho gia đình yêu cầu mọi người không truy bắt mình. Được biết, từ cuộc điện thoại, lực lượng chức năng đã xác định được vị trí và vây bắt thành công đối tượng.

Vũ Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: