Clip gã đàn ông túm tóc vợ lôi xềnh xệch dọc hành lang dậy sóng mạng xã hội

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 09/10/2020 15:55:51 +07:00
(VTC News) -

Clip người đàn ông mắng chửi thậm tệ rồi túm tóc vợ lôi xềnh xệch trên sàn văn phòng và dọc hành lang do nghi vợ ngoại tình đang tạo sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Clip: Người đàn ông túm tóc vợ lôi từ văn phòng ra hành lang 

Đoạn clip này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Sự việc được cho là xảy ra tại phường Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Hình ảnh ghi lại cho thấy người đàn ông trung niên mặc áo trắng cùng một nhóm người đến nơi làm việc của cô gái (được cho là vợ), túm lấy mái tóc dài của chị này lôi từ văn phòng ra hành lang.

Trong tư thế nằm sõng soài trên sàn, người phụ nữ bị túm tóc kéo xềnh xệch dọc hành lang lát đá. Kẻ hành hung vừa đi vừa hô hoán lớn tiếng, rêu rao rằng vợ anh ta ngoại tình với sếp người nước ngoài. Anh ta còn cố ý vén tóc vợ để camera quay thẳng mặt, sau đó chỉ tay vào mặt vợ dọa nạt, bắt về xin lỗi gia đình mình: "Mày biết điều thì về xin lỗi nhà tao".

Bị bạo hành và mắng chửi, người phụ nữ không hề lên tiếng, chỉ cố giơ tay giữ tóc và níu lấy một người phụ nữ khác để cầu cứu. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người, một số người vào can ngăn nhưng gã đàn ông không chịu buông tay.

Clip gã đàn ông túm tóc vợ lôi xềnh xệch dọc hành lang dậy sóng mạng xã hội - 1

Người đàn ông nắm tóc vợ lôi đi xềnh xệch, vừa đi vừa lớn tiếng rêu rao vợ ngoại tình. (Ảnh cắt từ clip)

Dù chưa rõ nội tình, đại đa số người xem clip đều phản đối dữ dội hành vi bạo lực của người đàn ông. Họ cho rằng dù chuyện gì xảy ra, bạo hành phụ nữ vẫn là sai, đặc biệt là làm điều đó trước mặt đám đông. Việc đến công sở mắng chửi, hành hung, gây náo loạn cũng là hành vi gây rối trật tự công cộng, làm phiền đến những người ngoài cuộc.

"Không chấp nhận được cách hành xử quá thô bạo này, cho dù người vợ có ngoại tình hay không. Đàn ông văn minh phải đánh ghen kiểu khác chứ kiểu vũ phu này mất mặt quá", Huyền Ngô bình luận.

Minh Đức bày tỏ: "Xấu nàng thì hổ ai, gã đàn ông này đã vũ phu lại còn nông cạn. Thời buổi nào rồi mà còn động chân đông tay đánh vợ như thời trung cổ như thế! Mình đặc biệt lên án bạo lực gia đình".

Ngọc Anh chia sẻ quan điểm: "Sao không gọi công an? Mình không bênh ai, nhưng kéo đến cơ quan nhà người ta làm loạn lên như xã hội đen thế này thì vô pháp vô thiên, coi thường người khác quá. Đây là vi phạm pháp luật chứ gì nữa?".

Một số cư dân mạng cho rằng, dù người vợ có ngoại tình hay không, hành động túm tóc kéo đi và rêu rao như người đàn ông trong clip chính là làm nhục người khác, là xúc phạm, làm tổn thương danh dự của nạn nhân. "Anh ta muốn bôi tro trát trấu cho vợ, nhưng như vậy cũng là tự làm nhục mình, nếu bị kiện vì tội tấn công, bạo hành gia đình hay làm nhục người khác thì cũng chẳng oan", Mạnh Hưng viết.

Hiện clip vẫn tiếp tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và có lượng tương tác lớn.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !