Clip: FBI bắt nữ quái xinh đẹp cực nguy hiểm
  • Zalo

Clip: FBI bắt nữ quái xinh đẹp cực nguy hiểm

Bản tin 113 Thứ Hai, 11/04/2016 07:36:00 +07:00

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố, đã bắt được nữ quái duy nhất trong danh sách “10 tội phạm truy nã hàng đầu” của cơ quan này.

(VTC News) - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố, đã bắt được nữ quái duy nhất trong danh sách “10 tội phạm truy nã hàng đầu” của cơ quan này.

Trước đó, FBI đã phải theo giải thưởng 100.000 USD, tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng, cho những ai cung cấp thông tin liên quan trực tiếp đến nghi phạm.

Nữ quái này tên là Brenda Delgado, sau nhiều tháng ròng bị truy nã, cuối cùng cũng đã bị FBI bắt giữ tại thành phố Torreón, Mexico. Theo FBI, vụ bắt giữ diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên thông tin chi tiết không được công bố.

Được biết, Delgado bị cáo buộc đã thuê các đồng phạm, sát hại một nữ nha sĩ nổi tiếng ở thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ, vào tháng 9/2015. Nữ nha sĩ này, đã bị bắn chết ngay tại bãi đỗ xe, nơi cô lưu trú. Nguyên nhân của vụ giết người được cho là do Delgado đã ghen tuông với nữ nha sĩ này.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: FBI bắt nữ quái xinh đẹp cực nguy hiểm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.