Clip: Đàn ông Trung Quốc ‘vật vã’ đi giày cao gót mừng ngày 8/3

(VTC News) - Lần đầu xỏ chân vào đôi giày cao gót 10cm, cánh mày râu cảm thấy cơ thể như đông cứng, một số người thậm chí không thể đứng vững trên mặt đất.
Những người đàn ông "chân chính” ở thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác đi giày cao gót trong một hoạt động diễn ra ngày 6/3 nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới.
Họ cũng đội lên đầu bộ tóc giả lục sắc nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT nước này.
Lần đầu xỏ chân vào đôi giày cao gót 10cm, cánh mày râu chia sẻ không tránh khỏi cảm giác như cơ thể đông cứng, một số người thậm chí không thể đứng vững trên mặt đất.
Để tạo thêm dấu ấn khó quên cho dịp mùng 8/3 năm nay, các nhà tài trợ cũng tổ chức một cuộc thi chạy vượt chướng ngại vật cho các anh em và tất nhiên là trên giày cao gót.

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.