• Zalo

Clip: Đâm vào xe cụ già, cậu học sinh bị tát, bắt quỳ gối

VideoChủ Nhật, 25/10/2015 07:42:00 +07:00

Do sơ ý đâm vào xe của người đàn ông lớn tuổi, cậu học sinh ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã bị ông này mắng, đánh té tát và thậm chí bị bắt quỳ gối giữa đường.

(VTC News) - Do sơ ý đâm vào xe của người đàn ông lớn tuổi, cậu học sinh ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã bị ông này mắng, đánh té tát và thậm chí bị bắt quỳ gối giữa đường.
Sự việc xảy ra vào ngày 21/10 trên một con phố thuộc thành phố Lâm Thanh, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).
Cậu học sinh mặc đồng phục trong clip đang trên đường đến trường thì vô tình đâm vào xe của người đàn ông lớn tuổi đi đằng trước khiến chân ông này bị thương.
Cậu bé rối rít xin lỗi và van nài rằng sắp bị muộn học nhưng người đàn ông lớn tuổi vẫn lớn tiếng nạt nộ, tát cậu thậm tệ, thậm chí bắt cậu xuống xe quỳ gối giữa đường.
Mặc cho những người xung quanh can ngăn, ông ta vẫn tiếp tục đánh mắng cậu bé vì vụ va chạm.
Cuối cùng, cảnh sát đã có mặt và người đàn ông lớn tuổi bị bắt giam vì gây mất trật tự. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: