• Zalo

Clip: Cụ ông cởi giày, lấy tất đi cho cụ bà đầy tình cảm khiến dân mạng xuýt xoa ghen tị

Video Thứ Sáu, 29/12/2017 11:34:00 +07:00

Hình ảnh cụ ông cởi giày, đi chân trần trong khi ân cần lấy tất đi vào chân cụ bà trong ngày đông lạnh giá khiến cư dân mạng vừa ghen tị, vừa xuýt xoa ngưỡng mộ.

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng cũng đủ để chứng minh tình cảm đong đầy cụ ông dành cho cụ bà. Sau khi xem clip, ai nấy đều ước ao có được tình yêu chân thành, giản dị như 2 cụ. "Cảm giác có một người đàn ông yêu thương chăm sóc đến lúc già nhìn hạnh phúc nhỉ, suy cho cùng cưới nhau về chỉ cần quan tâm nhau thế này là vui rồi", một cư dân mạng bình luận.

Nguồn: Facebook Đầu Cứng

Nhiều chị em cũng cho nửa kia của mình xem clip như muốn "nhắc khéo" người ấy "học tập" cách yêu thương, chăm sóc tỉ mẩn của cụ ông. "Chỉ mong rằng đến đầu bạc răng long được như cụ bà", "Cứ phải chăm vợ đến già như thế này này. Lúc nào cũng phải như thuở mới yêu ấy", clip thu hút bình luận của nhiều chị em phụ nữ.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cận cảnh 'ATM' khẩu trang đầu tiên ở TP.HCM

Cận cảnh 'ATM' khẩu trang đầu tiên ở TP.HCM

Video 13:34 06/08/2020 0

(VTC News) - "ATM" khẩu trang được gắn camera nhận diện và bộ điều khiển từ xa đươc một doanh nghiệp ở TP.HCM sáng chế, đặt tại đường Vườn Lai để phục vụ miễn phí người nghèo.

Đọc nhiều