• Zalo

Clip: Cú ngã sấp mặt trên sàn catwalk của thiên thần nội y Victoria's Secret 2017

VideoThứ Ba, 21/11/2017 07:50:00 +07:00

Thiên thần nội y Trung Quốc Xi Mengyao lập tức trở thành hiện tượng mạng sau cú vấp ngã thần thánh trên sàn catwalk của Victoria's Secret Show 2017 diễn ra tại Thượng Hải tối 20/11.

Nữ người mẫu 28 tuổi đã sải bước tại show Victoria's Secret đình đám từ năm 2013. Ngay sau sự cố, Xi gửi lời xin lỗi trên tài khoản Weibo cá nhân. Bài đăng của cô thu hút hơn 360.000 lượt thích, 100.000 bình luận và 40.000 lượt chia sẻ trong chưa đầy 1 giờ.

Clip thiên thần nội y Trung Quốc ngã khi đang catwalk tại tại show Victoria's Secret 

Nguồn: Shanghaiist

"Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng, cảm ơn sự quan tâm của bạn", Xi viết. "Là người mẫu suốt 7 năm nay, tôi từng vấp ngã nhiều không đếm xuể, nhưng tôi biết dù đau đớn thế nào đi nữa, tôi vẫn phải đứng dậy và sải bước đến khi kết thúc. Con đường phía trước còn dài, nhưng tôi sẽ không dừng lại. Cảm ơn tất cả các bạn."

Dưới bài viết của Xi, hàng ngàn cư dân mạng đã để lại bình luận động viên, nói với cô rằng cú ngã chẳng phải chuyện nghiêm trọng và ca ngợi cô vì cách giải quyết sự cố cực kỳ duyên dáng.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: