Clip: Con trai Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la trổ tài hát tiếng Anh gây sốt

(VTC News) - Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ một clip ngắn ghi lại cảnh Subeo vừa ngồi trên xe ôtô vừa ngân nga hát một đoạn trong ca khúc "Lazy Song" của Bruno Mars.

Video Subeo hát Lazy Song

Không chỉ hát, Subeo còn huýt sáo theo đúng như sự thể hiện của Bruno Mars. Clip nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Phần đa mọi người để tỏ ra thích thú với sự vô tư, hồn nhiên của cậu bé. Một số khác ngưỡng mộ cách chăm sóc con của Cường Đô la.

Clip: Con trai Ho Ngoc Ha - Cuong Do la tro tai hat tieng Anh gay sot hinh anh 1

 Cường Đô la luôn rất ân cần với con

Subeo là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Cường Đô la với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Sau khi chia tay, cả hai cùng chăm sóc con.

Giọng ca "Gửi người yêu cũ" từng chia sẻ, cô và chồng cũ không để cho con sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm. Bất cứ khi nào Subeo muốn ở với bố hoặc mẹ, yêu cầu của cậu bé đều được đáp ứng. Thậm chí, "doanh nhân phố núi" và "nữ hoàng giải trí" sẵn sàng nằm chung giường ngủ, nếu như con mong muốn.

Clip: Con trai Ho Ngoc Ha - Cuong Do la tro tai hat tieng Anh gay sot hinh anh 2

 Gia đình hạnh phúc của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà

Subeo hiện đang theo học ở một trường quốc tế của Anh tại TP HCM. Học phí một năm học của cậu vào khoảng gần nửa tỷ đồng. Vào mỗi dịp cuối tuần, Hồ Ngọc Hà thường cho con đi theo trong các chuyến lưu diễn.

Mộc Lan
Bình luận