Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: 'Cơn mưa tiền' trút xuống tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

Quốc tế Chủ Nhật, 15/05/2016 05:00:00 +07:00

Một cơn mưa tiền đã xuất hiện, theo đúng nghĩa đen của nó, tại khu dân cư ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc.

(VTC News) - Một “cơn mưa tiền” đã xuất hiện, theo đúng nghĩa đen của nó, tại khu dân cư ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc.

Nguồn: VTV

Người dân tại đây cảm thấy rất phấn khích khi thấy “cơn mưa tiền” kỳ lạ này: “Chúng tôi nhìn thấy tiền rơi xuống từ phía trên tầng cao kia kìa. Tiền bay tứ tung hết cả”.

Không ai rõ, số tiền này từ đâu rơi xuống. Chính vì thế mà nhiều người, sau khi vui mừng thu lượm lại quyết định giao nộp cho cảnh sát. Và đơn vị này đang tìm kiếm chủ nhân của số tiền.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã thu được số tiền lên tới 80.000 Nhân dân tệ, tương đương hơn 270 triệu Việt Nam đồng.

Vũ Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin