Clip: Con gái lãnh đạo được đặc cách, hàng nghìn người phẫn nộ biểu tình
  • Zalo

Clip: Con gái lãnh đạo được đặc cách, hàng nghìn người phẫn nộ biểu tình

Video Thứ Ba, 19/04/2016 07:55:00 +07:00

Hơn 1.000 người biểu tình tại sân bay quốc tế Hong Kong để phản đối hành động họ cho là lạm quyền liên quan đến đặc khu trưởng Lương Chấn Anh và con gái ông.

(VTC News) - Ít nhất 1.000 người biểu tình tại sảnh sân bay quốc tế Hong Kong để phản đối hành động mà họ cho là lạm quyền liên quan đến đặc khu trưởng Lương Chấn Anh và con gái ông.

VTV

Hô vang “Bảo vệ bầu trời Hong Kong” cùng với những biểu ngữ yêu cầu ông Lương từ chức, những người biểu tình đã ngồi ở một trong những trung tâm hàng không bận rộn nhất châu Á trong suốt 3 giờ trước sự chứng kiến của các hành khách quốc tế. Tuy nhiên, không có bất kỳ báo cáo nào về việc hoãn cũng như hủy chuyến bay.

Những người biểu tình cho biết họ tức giận vì một vụ việc xảy ra hồi tháng 3. Khi đó, một trong những cô con gái của ông Lương đã để quên hành lý xách tay bên ngoài khi đã vào sân bay.

Một số người cáo buộc ông Lương lạm quyền yêu cầu nhân viên sân bay chuyển túi cho con gái ông tại khu vực hạn chế bất chấp quy định túi xách phải qua khâu an ninh cùng chủ sở hữu.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Con gái lãnh đạo được đặc cách, hàng nghìn người phẫn nộ biểu tình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất