• Zalo

Clip: Côn đồ lộng hành tấn công tài xế và phụ xe khách tuyến Hải Phòng - Vinh

Pháp luật Thứ Bảy, 07/12/2019 16:45:00 +07:00

Cả phụ và lái xe khách tuyến Hải Phòng - Vinh cùng bị một người đàn ông liên tục đánh với thái độ rất hung hãn, lời lẽ dung tục.

 Clip: Côn đồ lộng hành tấn công tài xế và phụ xe khách tuyến Hải Phòng - Vinh. (Nguồn: Facebook: N.B).

 

Tài khoản facebook N.B vừa chia sẻ trên mạng xã hội đoạn clip dài hơn gần 5 phút với nội dung: “Đối tượng lao vào đánh lái xe nhà xe C.M đoạn từ ngã tư Quán Toan ra Quốc lộ 10 thuộc địa phận quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng)”.

Theo nội dung đoạn clip, khi phụ xe vừa mở cửa vì nghĩ có khách, 1 người đàn ông đến gần và hỏi “xe này về Vinh à?”. Ngay sau khi có xác nhận từ phụ xe, người đàn ông này ngó nghiêng vào khu vực ghế của khách và nói “xe này đông khách nhỉ”.

Ngay sau đó, người này kéo phụ xe và yêu cầu xuống xe, thái độ hung hãn. Cùng đó, 3 người đàn ông khác cùng tiến đến xe khách được cho là của nhà xe C.M.

Hai trong số 4 người đàn ông trên vừa đánh vừa kéo, vừa chửi lái xe và yêu cầu đi xuống. “Mày chặn xe Q. T à?”, người đàn ông lúc đầu nói giọng gay gắt và không ngừng đánh lái xe. Mặc dù lái xe liên tục thanh minh, van xin nhưng vẫn không tránh được việc bị đánh.

Thậm chí, người đàn ông nói câu “mày chặn xe Q.T à” còn chỉ định thời gian “11h ra đây” và phải “đi sau xe Q.T”.

Khi lái xe đồng ý, người này tiếp tục đi tìm phụ xe. Cùng với đó, y không ngừng văng tục, và chỉ nhà của mình, văn phòng ở ngay đây.

con do hanh hung lai xe

Những kẻ lạ mặt liên tiếp đánh lái xe ngay trên xe khách được cho là của nhà xe C.M. 

Trước khi xuống khỏi xe khách được cho của nhà xe C.M, người đàn ông này còn không ngừng dùng lời lẽ đe dọa.

Đoạn clip được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dự luận với hàng trăm lượt thích và chia sẻ. Rất nhiều bình luận tỏ ra bất bình trước hành động đánh lái xe và phụ xe của người đàn ông nói trên.

Liên quan sự việc này, chiều 7/12, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 2 – Công an TP Hải Phòng cho biết, có nhà xe Q.T chạy tuyến Hải Phòng – Vinh. Tuy nhiên, những ngày gần đây Đội chưa nhận được phản ánh nào liên quan nội dung trên.

Lãnh đạo Đội CSGT số 2 sẽ cho kiểm tra và thông tin lại sau.

Chiều cùng ngày, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho hay, hiện, Công an quận chưa nhận được trình báo hay phản ánh nào về lái, phụ xe bị đánh trong những ngày gần đây.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin