Clip cô giáo hướng dẫn học sinh cấp 2 sử dụng bao cao su khiến dân mạng 'dậy sóng'

KhỏeThứ Năm, 17/03/2016 07:34:00 +07:00

Cô giáo đang dạy cho các em học sinh cấp 2 cách sử dụng bao cao su với giáo cụ trực quan là quả dưa chuột trong tiết học giáo dục giới tính.

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo đang dạy cho các em học sinh cấp 2 cách sử dụng bao cao su với giáo cụ trực quan là quả dưa chuột trong tiết học giáo dục giới tính khiến cư dân mạng "dậy sóng".
Nguồn: Facebook

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.
Bên cạnh một số ý kiến cho rằng nội dung bài học trong clip chỉ là “đầu độc”, “tiêm nhiễm”, “vẽ đường cho hươu chạy”, phần lớn cư dân mạng đều gật gù đồng tình với phương pháp dạy trực quan không hề né tránh này.
Bạn có nick name Tan Phuoc Nguyen viết: “Nên nhân rộng mô hình giáo dục giới tính như thế này, trang bị kiến thức không bao giờ là thừa, đừng bao giờ nghĩ theo hướng tiêu cực là "vẽ đường cho hươu chạy", nếu cứ nghĩ như vậy thì những hệ lụy và hậu quả của việc thiếu kiến thức còn trầm trọng hơn, cái này đã được chứng minh ở các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật...”
Bạn Hải Phạm cũng đồng tình: “Nên nhân rộng ra cả nước về giáo dục giới tính. Thà vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để hươu chạy lung tung. Tỉ lệ phá thai ở Việt Nam gần cao nhất thế giới rồi.”

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn