Clip: Cô gái trẻ bị kẻ biến thái cưỡng hôn kinh hoàng trong thang máy

(VTC News) - Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rúng động trước clip ghi lại cảnh cô gái bị tên biến thái cưỡng hôn một cách dã man trong thang máy.

 

(Nguồn: Nld)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối 17/5 trong thang máy thuộc một tòa chung cư ở thị trấn Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đoạn clip ghi lại hành động kẻ biến thái cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy sau khi được chia sẻ nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Theo clip chia sẻ, cô gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy. Khi cánh cửa vừa đóng lại, tên biến thái liền lao vào ôm ghì lấy cô gái rồi bắt đầu những hành vi không thể chấp nhận được.

Cô gái lúc đó đã ra sức chống lại và tìm mọi cách để mở cửa thang máy thoát ra. Nhưng do sức yếu, cô gái định chạy ra ngoài khi cửa mở lại bị gã đàn ông kéo lại và tiếp tục cưỡng hôn cô. 

Lúc này, cô gái vô cùng hoảng loạn nhưng ông ta vẫn lao vào như một con thú. Mãi một lúc sau, khi thang máy mở cửa cô gái mới thoát được ra ngoài. Đồ đạc của cô bị tên biến thái cầm hết.

Cưỡng hôn chỉ bị phạt 200 nghìn đồng: 'Yêu râu xanh' được dung túng?

Cưỡng hôn chỉ bị phạt 200 nghìn đồng: 'Yêu râu xanh' được dung túng?

Dư luận bức xúc trước việc gã đàn ông dùng vũ lực sàm sỡ, cưỡng hôn cô sinh viên trẻ trong thang máy chung cư ở Hà Nội nhưng chỉ bị phạt 200 nghìn đồng.
 
Clip: Cậu bé bị cụ bà 60 tuổi cưỡng hôn trong thang máy

Clip: Cậu bé bị cụ bà 60 tuổi cưỡng hôn trong thang máy

Không chỉ riêng Việt Nam, tại Trung Quốc cũng có rất nhiều trường hợp những kẻ biến thái giở trò với trẻ em ngay trong thang máy có gắn camera an ninh.
Nhật Thùy

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO