• Zalo

Clip: Cô gái trẻ bị kẻ biến thái cưỡng hôn kinh hoàng trong thang máy

Video Thứ Sáu, 24/05/2019 18:49:00 +07:00

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rúng động trước clip ghi lại cảnh cô gái bị tên biến thái cưỡng hôn một cách dã man trong thang máy.

 

(Nguồn: Nld)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối 17/5 trong thang máy thuộc một tòa chung cư ở thị trấn Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đoạn clip ghi lại hành động kẻ biến thái cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy sau khi được chia sẻ nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Theo clip chia sẻ, cô gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy. Khi cánh cửa vừa đóng lại, tên biến thái liền lao vào ôm ghì lấy cô gái rồi bắt đầu những hành vi không thể chấp nhận được.

Cô gái lúc đó đã ra sức chống lại và tìm mọi cách để mở cửa thang máy thoát ra. Nhưng do sức yếu, cô gái định chạy ra ngoài khi cửa mở lại bị gã đàn ông kéo lại và tiếp tục cưỡng hôn cô. 

Lúc này, cô gái vô cùng hoảng loạn nhưng ông ta vẫn lao vào như một con thú. Mãi một lúc sau, khi thang máy mở cửa cô gái mới thoát được ra ngoài. Đồ đạc của cô bị tên biến thái cầm hết.

Nhật Thùy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Cô gái trẻ bị kẻ biến thái cưỡng hôn kinh hoàng trong thang máy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin