Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip: Chủ tịch VFF hé lộ góc khuất vụ đồng đội Văn Quyến bán độ

(VTC News)- Chủ tịch VFF cho biết có tới 14 cầu thủ dính vào vụ bán độ ở V.Ninh Bình chứ không phải 11 người như trong danh sách gửi cho cơ quan điều tra.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: "Khi tôi thuyết phục bầu Trường, con số đó lớn hơn, lên tới 14 người".

"Đến khi tôi nghe tin là bầu Trường đưa sang công an 11 cầu thủ, tôi đã gọi điện hỏi: "Sao lại chỉ có 11 người hả Trường?". Bầu Trường nói "Anh ơi, đêm khuya rồi, bọn nó vẫn lên phòng em kêu khóc quá trời, chịu không nổi. Bọn nó bảo là bố đưa bọn con ra công an thì bọn con chết, sự nghiệp tiêu tan hết. Thế nên em đành phải mủi lòng tha cho mấy đứa".

11 cầu thủ bị công an Ninh Bình triệu tập lên vì vụ này có: Trần Mạnh Dũng, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn và Nguyễn Văn Hưng, Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng.

Danh Ngọc và Văn Thắng sau đó được xác định là không trực tiếp tham gia vào vụ việc. Văn Quyến cũng được triệu tập lên cơ quan điều tra để làm rõ những yếu tố liên quan đến vụ việc này.

Mới đây, VFF đã cấm thi đấu vĩnh viễn với 9 cầu thủ là Trần Mạnh Dũng, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn và Nguyễn Văn Hưng.

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN