Clip chú mèo được cả đàn bò 'hôn hít' khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 30/06/2020 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Trong video đang khiến cộng đồng mạng thích thú, chú mèo vàng mang vẻ mặt "phê pha" khi được cả đàn bò đua nhau âu yếm, "hôn hít".

Video: Chú mèo được cả đàn bò âu yếm

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, một chú mèo vàng ngồi ngay cạnh chuồng bò; lũ bò ở phía trong thò cổ ra qua chấn song, đua nhau liếm láp đầu, cổ, thân hình chú.

Lúc đầu chỉ có 3 con bò "chăm sóc", nhưng sau đó những con khác cũng chen nhau xông lại tìm cách âu yếm mèo, con ở xa quá cố với để "hôn" được đuôi mèo. Mèo ta ngồi im, mắt lim dim ra vẻ rất hưởng thụ.

Clip chú mèo được cả đàn bò 'hôn hít' khiến dân mạng cười nghiêng ngả - 1

Vẻ mặt hưởng thụ của mèo.

Cảnh tượng trên khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. "Dễ thương quá đi. Làm thân con mèo thật sướng, đi đâu cũng được sủng ái", "Chắc nàng mèo này là bạn thân của lũ bò, suốt ngày đến đây chơi", "Tôi xem đi xem lại video này và cười suốt buổi tối"... là những bình luận của người xem trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng "truy" ra, video trên có nguồn gốc từ Ấn Độ, được đăng tải cách đây gần 2 tháng, nhưng từ mấy hôm nay lại "hot" trở lại, được chia sẻ rầm rộ trên nhiều fanpage Facebook. Sự đáng yêu của chú mèo và đàn bò lấy lòng được người yêu động vật ở nhiều quốc gia.

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !