Clip: Choáng với thanh niên ‘cứng’ ngồi… ăn mỳ giữa đám hỗn chiến

VideoThứ Năm, 24/09/2015 03:42:00 +07:00

Cho dù cuộc ẩu đả nổ ra giữa phố mỗi lúc một hỗn loạn, nam thanh niên này vẫn không quên ngồi lại thưởng thức trọn vẹn bát mỳ thơm ngon.

(VTC News) - Cho dù cuộc ẩu đả nổ ra giữa phố mỗi lúc một hỗn loạn, nam thanh niên này vẫn không quên ngồi lại thưởng thức trọn vẹn bát mỳ thơm ngon.
Vụ ẩu đả xảy ra trên một con đường ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).
Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, cuộc ẩu đả diễn ra đầy căng thẳng với những lời cãi lộn, đấm đá và thậm chí là dùng dao hăm dọa nhau khiến cảnh sát và cả một số người ngoài cuộc cũng phải ra sức can ngăn.
Ấn tượng hơn cả trong đoạn clip có lẽ là chàng trai trẻ bình tĩnh ngồi ăn mỳ trên một bàn ăn ven đường ở ngay đó. Chàng trai “xì xụp” ăn hết bát mỳ rồi đứng dậy thanh toán và bước đi như thể chuyện này vẫn diễn ra hàng ngày.
Hồi tháng 1 năm nay, một người đàn ông ở Đài Loan cũng bị bắt gặp đang bình tĩnh ngồi ăn mì giữa cuộc hỗn chiến của khoảng 40 phần tử xã hội đen. Mới đầu cảnh sát Đài Loan còn cho rằng người đàn ông này là "trùm" xã hội đen đứng đằng sau vụ ẩu đả nhưng kỳ thực, anh ta “liều mình” ăn nốt bát mỳ chỉ vì không muốn lãng phí thức ăn.

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn