• Zalo

Clip: Chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn của Pepe

Thể thaoThứ Ba, 17/06/2014 12:13:00 +07:00

(VTC News) - Pepe đã mắc phải một lỗi vô cùng ngớ ngẩn sau pha va chạm với Thomas Muller, dẫn đến việc anh bị đuổi khỏi sân

(VTC News) - Pepe đã mắc phải một lỗi vô cùng ngớ ngẩn sau pha va chạm với Thomas Muller, dẫn đến việc anh bị đuổi khỏi sân.


Phút 38, Pepe có pha va chạm với Muller của ĐT Đức. Tay của trung vệ đang khoác áo Real Madrid đã vung trúng mặt tiền vệ người Đức. Ngay lập tức Muller đã nằm ra sân, tỏ vẻ rất đau đớn.
Một pha ăn vạ khá lộ liễu của ngôi sao Bayern Munich. Tuy nhiên điều đáng nói là sau đó, Pepe đã chạy lại phía Muller và quát tháo bằng một thái độ rất hung hăng, kèm theo đó là một pha húc đầu thẳng vào mặt Muller.
Trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ đuổi Pepe ra khỏi sân. Chưa rõ là liệu ông vua áo đen có nghe thấy Pepe nói gì không, nhưng nếu chỉ dựa vào màn thiết đầu công của trung vệ này mà đuổi anh thì có vẻ đó là quyết định hơi nặng.
Clip Pepe bị thẻ đỏ


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: