Clip: Chị Hội Thái Hòa phát cuồng vì bạn diễn điển trai

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/10/2014 06:52:00 +07:00

(VTC News) - Chị Hội Thái Hòa phát cuồng vì bạn diễn điển trai trong phim 'Để Hội tính' sắp ra mắt.

(VTC News) - Chị Hội Thái Hòa phát cuồng vì bạn diễn điển trai trong phim 'Để Hội tính' sắp ra mắt.

thái hòa
Vẫn với cách diễn xuất rất tự nhiên đặc trưng đã trở thành thương hiệu, Thái Hòa đã thể hiện rất thành công vai Hội, khắc họa được hình ảnh một nhân vật đại diện cho thế giới thứ 3 nhưng không phản cảm mà vẫn gây cười rất duyên.

Trong trailer, Thái Hòa phát cuồng vì bạn diễn điển trai:


Để Hội tính
được coi như một phần ngoại truyện tiếp nối của bộ phim Để Mai tính cũng của đạo diễn Charlie Nguyễn ra mắt vào năm 2010. Trong bộ phim này, nhân vật chính sẽ là Phạm Hương Hội (hay chị Hội) của diễn viên Thái Hòa, vốn là một vai phụ trong Để Mai Tính nhưng lại rất được khán giả yêu mến bởi tính cách và ngoại hình dễ thương, thú vị.

Với lần trở lại này, nhà sản xuất và đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định cho chị Hội mang một diện mạo và lý lịch mới, thu hút hơn hẳn. Giờ đây chị Hội là chủ tịch cả một công ty lớn, đi xế sang, mặc đồ hiệu sặc sỡ và có mái tóc hồng bồng bềnh. Những thay đổi trên đã được thể hiện rất rõ trong poster mới nhất, với hình ảnh trung tâm là khuôn mặt của chị Hội 'mới', được chấm phá bằng hàng ria mép và cặp kính mát to bản nhìn rất hài hước.

An My


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn