Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip cậu bé 2 tuổi rơi từ tầng 5 khiến dân mạng 'mất vía'

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 17/07/2020 17:32:37 +07:00
(VTC News) -

Pha rơi tự do của cậu bé 2 tuổi từ cửa sổ tầng 5 một căn hộ tại Trung Quốc khiến nhiều người xem lại video hết hồn hết vía.

Video: Cứu hộ cậu bé trung Quốc 2 tuổi rơi từ tầng 5 

Trang SCMP cách đây vài giờ đăng tải video cứu hộ thành công cậu bé 2 tuổi rơi từ tầng 5 một căn hộ khiến nhiều người thót tim.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Hình ảnh video cho thấy, cậu bé này đang mon men trèo ra cửa sổ tầng 5 và ôm lấy mép tường sau khi khoá cửa để người bà ở ngoài.

Nhằm giảm thương tích trong quá trình giải cứu cậu bé, hàng xóm đặt tấm chăn dày ở mái nhà phía dưới. Người đàn ông này cũng dang tay chờ đỡ đứa trẻ, cố gắng giảm lực rơi. Sau cú đỡ ngoạn mục này, ông bị bầm tím nhẹ, còn bé trai 2 tuổi không bị thương.

Mặc dù biết em bé an toàn nhưng những người xem clip này vẫn rùng mình, mất vía. Video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Hạ Vũ (Nguồn: SCMP)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin