Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Cách ‘chữa cháy’ tuyệt vời của Obama khi quên chào binh sĩ Mỹ

Video Thứ Năm, 23/07/2015 11:55:00 +07:00

Khi bước lên chiếc trực thăng, Tổng thống Obama dường như đã lơ đãng quên đáp lại hành động giơ tay chào của một binh sĩ đang đứng gác cạnh đó.

(VTC News) - Khi bước lên chiếc trực thăng, Tổng thống Obama dường như đã lơ đãng quên đáp lại hành động giơ tay chào của một binh sĩ đang đứng gác cạnh đó, ngay lập tức, ông chủ Nhà Trắng đã sửa chữa sai sót của mình.

Nguồn: CNN
Câu chuyện này xảy ra cách đây khá lâu, khi ông Obama bước tới chiếc trực thăng Marine One để đến thành phố Annapolis, bang Maryland (Mỹ) ngày 24/5/2013. Do quá vội vã nên có vẻ như Tổng thống đã không để ý hành động giơ tay chào của một anh lính thủy đánh bộ đứng gác cạnh trực thăng lúc đó. Ông đi qua anh lính, bước thẳng lên trực thăng mà quên không chào anh này theo nghi thức truyền thống.
Một số người có thể sẽ chỉ đơn giản bỏ qua và tiếp tục hành trình của mình, nhưng ông chủ Nhà Trắng thì khác. Khi sực nhớ ra, nhà lãnh đạo Mỹ đã bước xuống trở lại để bắt tay binh sỹ này và nói đôi điều gì đó với anh. Anh lính mỉm cười và đáp lại: “Vâng thưa ngài”.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin