Clip: Bung cửa xe, USD “ào ào” xuống đường

(VTC News) – Hàng trăm ngàn USD đã rơi xuống tuyến đường cao tốc số 19 ở Pennsylvania, do cửa sau chiếc xe chở tiền bật ra.

» Xem phản ứng của người qua đường với đồng USD tênh hênh
» Mỹ chi 180 triệu USD mua máy bay 'hàng thải' từ Anh
» Mua trâu... 5 chân với giá 1.000 USD
» Nhà giàu vẫn "nướng" hàng triệu USD ăn chơi mặc bão giá
» Niêm yết học phí bằng USD, ĐH FPT bị phạt 500 triệu

Một chiếc xe chở tiền đã làm rơi vài trăm ngàn USD xuống tuyến đường cao tốc số 19 ở Upper Saint Clair (Pennsylvania - Hoa Kỳ), do bất cẩn. Một nhân chứng cho biết, tiền bay lả tả và nhiều người cố gắng dành lấy những đồng tiền rơi xuống khỏi xe.

 
 

Ông Michael Evasn cho biết, chính ông nhìn thấy 2 người đàn ông nhặt số tiền rơi trên đường. Không biết chuyện gì đang diễn ra, nên ông Evans cũng nhặt tổng số tiền 60 USD, nhưng sau đó đã nộp lại cho cảnh sát.

 

Cảnh sát vùng Upper Saint Clair cho hay, những người đã nhặt tiền sẽ có một khoảng thời gian nhất định, để tự giác đem nộp lại cho cảnh sát. Còn những người không nộp lại,  sẽ bị quy tội trộm cắp.

 

Người lái chiếc xe chở tiền không nhận ra một cánh cửa phía sau xe bị mở và tiền đã bay ra khỏi xe, cho đến khi một tài xế khác đi trên đường số 19 cảnh báo sự việc trên. Theo các nhân viên cảnh sát, có ít nhất một túi bị mở tung ra, khiến tiền rơi xuống đường. Sau khi biết sự việc, tài xế đã quay xe lại và thu hồi được 400 USD.

 

Anh Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN