Clip: Bữa cơm thịnh soạn đầu tiên của tuyển U23 khi về nước

(VTC News) - Ngày 28/1, sau hành trình 5 tiếng đi 30 km về trung tâm Hà Nội, đến trụ sở Chính phủ diện kiến Thủ tướng, rồi đến SVĐ Mỹ Đình dự lễ vinh danh, đến khuya cùng ngày, cả đội tuyển mới có bữa ăn thịnh soạn đầu tiên.

Clip do nữ diễn viên Thanh Bi livestream trên trang Facebook cá nhân vào khoảng 23h40 ngày 28/1. Hình ảnh phát trực tiếp cho thấy các tuyển thủ U23 đang ngồi quây quần dùng bữa trong một nhà hàng ở Hà Nội.

Dù đang ăn nhưng các chàng trai vẫn sẵn sàng dừng đũa và vui vẻ giao lưu khi người hâm mộ đến quay clip hay chụp ảnh lưu niệm cùng.

Nguồn: Facebook Lại Thanh

Không ít người tỏ ra ghen tị với nữ diễn viên "Người phán xử" khi được trực tiếp gặp mặt những người hùng của đất nước. Một số người còn nhờ cô xin chữ ký cầu thủ mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi xót xa khi các tuyển thủ diễu hành cả ngày có lẽ đều mệt và đói mà đến tận khuya mới được ăn một bữa tươm tất đủ đầy.

Một số người lại chỉ trích nữ diễn viên "bất lịch sự" vì "trời đánh tránh miếng ăn", các tuyển thủ đã vất vả cả ngày mà đến bữa ăn cũng bị làm phiền, không được tự nhiên.

>>> Đọc thêm: Xe buýt mui trần chở U23 diễu hành nhích từng mét giữa biển người

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO