• Zalo

Clip: 'Bóng ma’ kỳ bí trong nhà bếp khiến bà nội trợ phát hoảng

Video Thứ Tư, 23/09/2015 04:32:00 +07:00

Một phụ nữ tại Ireland đã phát hoảng khi nhận ra dường như có một “bóng ma” kỳ quái trong gian bếp khiến bóng đèn đu đưa, cửa tủ bật mở bát đĩa va lập cập.

(VTC News) - Một phụ nữ tại Cork, Ireland đã phát hoảng khi nhận ra dường như có một “bóng ma” kỳ quái đang khủng bố gian bếp nhà cô khiến bóng đèn lắc qua lắc lại, cửa tủ bật mở và bát đĩa va lập cập vào nhau.
Đầu đoạn clip, gian bếp bỗng trở nên khác lạ khi chiếc đèn trần đu đưa dữ dội, có thể nghe thấy một tiếng va chạm lớn như hai cán chổi đập xuống sàn nhà.
Cảnh quay sau đó hướng tới tới bồn rửa, nơi những chiếc nồi kim loại đang phát ra tiếng loảng xoảng như thể va vào nhau. Ở phía bên kia của căn phòng, các túi bánh mì trượt về phía trước và cửa tủ bật mở.
Cuối đoạn clip, một chiếc xô nhựa màu đỏ trượt trên sàn nhà, hướng về phía bà nội trợ.
Sau khi được đăng tải trên trang mạng Fortafy, đoạn clip đã thu hút hơn 7.000 lượt chia sẻ. Trong khi nhiều người cảm thấy sợ hãi khi xem đoạn clip, một số khác lại tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đoạn clip là giả và có thể dễ dàng dàn dựng chỉ với một sợi dây.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: 'Bóng ma’ kỳ bí trong nhà bếp khiến bà nội trợ phát hoảng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin