Clip bố và con gái siêu yêu hút 80 triệu views

Đời sốngThứ Tư, 29/11/2017 08:00:00 +07:00

Những khi mẹ vắng nhà, ngoài lúc bày đủ trò nghịch ngợm tung nóc nhà với nhau ra, bố và con cũng có lúc siêu yêu, siêu dễ thương thế này đây.

Trong khi các bà mẹ luôn chăm sóc con hết mực, cẩn thận đến từng li từng tí thì ngược lại, các bố luôn có những cách dạy con hoàn toàn phá cách và khác biệt.

Đã không còn nữa những hình ảnh bố biến con thành súng để bắn, bố con thi nhau đổ ụp bánh gato lên đầu hay tập làm chim bay lượn khắp nhà. Thay vào đó là những hình ảnh dễ thương đến “ngây thơ” khi các bố tự chăm con. Các trò chơi cũng có phần nhẹ nhàng hơn các clip trước rất nhiều.

Ngay khi được một Fanpage chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút 80 triệu lượt xem, hơn 1,6 triệu like và hơn 1,7 triệu chia sẻ. Có lẽ đã lâu lắm rồi, cứ dân mạng chưa nhìn thấy hình ảnh “hiền lành” của các ông bố khi tự chăm con một mình nên tỏ ra rất thích thú với đoạn clip này.

“Tôi đã xem đi xem lại clip này nhiều lần, thậm chí còn down về cho vợ xem để chứng minh cho cô ấy thấy, chúng tôi cũng có lúc chăm con ngọt ngào chẳng kém cạnh đâu”, FB J.K bình luận.

Fb T.L commnet: “Một đoạn clip thật ngọt ngào, tôi không biết mọi người nghĩ gì về nó nhưng clip khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và muốn trở thành bố ngay lập tức”. 

Cô Tấm
Bình luận
vtc.vn