Clip: Bị trêu chọc khi ăn bánh, chú rể tát cô dâu ngã ngửa trong lễ cưới

(VTC News) - Bị trêu chọc khi ăn bánh, chú rể nổi xung, vung tay tát cô dâu ngã ngửa giữa lễ cưới khiến các quan khách sốc nặng.

Nguồn: Daily Mail

Clip được cho là quay tại một đám cưới ở Trung Á. Hình ảnh từ clip cho thấy, một phụ nữ vén mạng che mặt cho cô dâu trước khi chú rể đút cho cô dâu một mẩu bánh nhỏ.

Đến lượt mình đút bánh cho chú rể, cô dâu tinh nghịch trêu chọc vị hôn phu của mình một chút, không ngờ hành động đó khiến anh ta nổi cơn thịnh nộ, vung tay tát mạnh vào mặt cô khiến cô loạng choạng ngã ra sau.

Một người đàn ông đứng sau chú rể lập tức túm lấy áo anh ta can ngăn. Cô dâu đáng thương dùng tay ôm mặt trong khi một vị khách cố gắng an ủi cô. Các quan khách rõ ràng đều bị sốc.

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới. "Chàng trai đó cần được dạy một bài học về nhân quyền và cô gái cần hủy bỏ hôn lễ càng sớm càng tốt", một người dùng mạng bình luận. "Tôi hy vọng cô ấy đừng bao giờ chấp nhận đám cưới này", một người khác viết.

Cụ bà 71 tuổi quyết cưới chàng trai 18 tuổi ngay lần đầu gặp mặt

Cụ bà 71 tuổi quyết cưới chàng trai 18 tuổi ngay lần đầu gặp mặt

Trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt, cụ bà 71 tuổi và chàng trai 18 tuổi quyết định đi tới hôn nhân ngay sau đó bất chấp sự phản đối của một số thành viên gia đình đôi bên.
Nhiều xe biển xanh dự đám cưới 'khủng' xôn xao Quảng Bình

Nhiều xe biển xanh dự đám cưới 'khủng' xôn xao Quảng Bình

Dù tỉnh Quảng Bình đã có công văn cấm triệt để các tổ chức, cá nhân dùng xe công để làm việc riêng nhưng tình trạng này vẫn tái diễn tại một đám cưới gây xôn xao dư luận.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO