• Zalo

Clip: Bị chê hôi chân, thầy giáo Trung Quốc bắt nữ sinh ngửi chân gây phẫn nộ

Giáo dục Chủ Nhật, 24/12/2017 12:53:00 +07:00

"Hôm đó khi tôi vào phòng, học sinh nói chân tôi có mùi hôi. Vì vậy, tôi cởi giày và cho các em xem nó có mùi thật hay không", thầy giáo dạy Văn trần tình.

Sự việc xảy ra ngày 21/12 tại trường Tiểu học Da Peng, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một nữ sinh kể với mẹ về việc thầy giáo bắt em và 2 nữ sinh khác ngửi chân của mình trong phòng giải trí của trường, thầy giáo còn hỏi rằng chân thầy có hôi hay không.

Nguồn: Daily Mai

Các phụ huynh cùng nộp đơn khiếu nại cho hiệu trưởng nhà trường và yêu cầu xem camera giám sát. Cảnh quay từ camera cho thấy thầy giáo dạy Văn Lian giơ chân lên trước mặt 3 nữ sinh trong lúc các em đang làm bài tập về nhà. Tất cả đều là học sinh lớp 4.

Trả lời Đài truyền hình Thâm Quyến, thầy Lian khẳng định đó chỉ là trò đùa. Ông trần tình: "Tôi thường chơi đùa với học sinh của mình mọi lúc. Hôm đó khi tôi vào lớp, các em nói chân tôi có mùi hôi. Vì vậy, tôi cởi giày và cho các em xem nó có mùi thật hay không".

thay giao bat nu sinh ngui chan

Hình ảnh thầy Lian bắt nữ sinh ngửi chân bị camera giám sát ghi lại. Ảnh: Daily Mail

Ông thừa nhận hành động của mình là "không văn minh" và "thiếu suy nghĩ". Hiệu trưởng cũng cho rằng hành vi của thầy Lian không phù hợp và không tôn trọng học sinh, tuy nhiên, thầy Lian vẫn thường quan tâm, chăm sóc học sinh mỗi khi rảnh rỗi. Hiệu trưởng nói rằng ông sẽ "phê bình" thầy Lian. 

Một phụ huynh lên án hành vi của thầy Lian là "xúc phạm" học sinh và hy vọng thầy sẽ bị đình chỉ chức vụ của mình. Phía nhà trường tuyên bố sẽ điều tra vụ việc triệt để và cho phụ huynh "một câu trả lời thỏa đáng".

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều