Clip: Bị cáo ‘mượn’ ca khúc hit của Adele để xin lỗi thẩm phán

(VTC News) - Sau khi bị tuyên án 15 năm tù giam, nam bị cáo cất giọng hát da diết giai điệu bài hát “Hello” của ca sĩ Adele với ca từ là lời xin lỗi gửi tới thẩm phán, nạn nhân và mẹ của mình.
Bị cáo Brian Earl Taylor (21 tuổi) đến từ bang Michigan (Mỹ) bị tuyên án 15 năm tù vì tội tàng trữ vũ khí bất hợp pháp và cướp có vũ trang.
Ngày 10/3, tại tòa sơ thẩm Washtenaw County, thành phố Ann Arbor, bang Michigan, sau khi cúi đầu thừa nhận mọi tội lỗi, Taylor quyết định kết thúc phiên xử án theo cách chưa từng có trong lịch sử.
Bằng giọng hát da diết giàu cảm xúc, Taylor gửi lời xin lỗi chân thành tới thẩm phán, tới người đàn ông bị anh cướp và tới cả người mẹ mà anh đã phụ lòng.
Giai điệu của bài hát “Hello” từng chinh phục khán giả qua giọng hát nồng nàn của Adele, giờ đây lại một lần nữa khiến trái tim người nghe rung cảm bởi ca từ rất thật: “Xin chào ngài thẩm phán, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi vì những gì mình đã làm. Tôi sẽ không ngừng cố gắng và sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc đời này – cuộc đời mà tôi đã chọn”.

Phong Linh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa