Clip: Bị cáo ‘mượn’ ca khúc hit của Adele để xin lỗi thẩm phán
  • Zalo

Clip: Bị cáo ‘mượn’ ca khúc hit của Adele để xin lỗi thẩm phán

Giải trí Thứ Sáu, 18/03/2016 04:08:00 +07:00

Sau khi bị tuyên án 15 năm tù giam, nam bị cáo hát giai điệu bài hát “Hello” của ca sĩ Adele với ca từ là lời xin lỗi gửi tới thẩm phán, nạn nhân và mẹ mình.

(VTC News) - Sau khi bị tuyên án 15 năm tù giam, nam bị cáo cất giọng hát da diết giai điệu bài hát “Hello” của ca sĩ Adele với ca từ là lời xin lỗi gửi tới thẩm phán, nạn nhân và mẹ của mình.
Bị cáo Brian Earl Taylor (21 tuổi) đến từ bang Michigan (Mỹ) bị tuyên án 15 năm tù vì tội tàng trữ vũ khí bất hợp pháp và cướp có vũ trang.
Ngày 10/3, tại tòa sơ thẩm Washtenaw County, thành phố Ann Arbor, bang Michigan, sau khi cúi đầu thừa nhận mọi tội lỗi, Taylor quyết định kết thúc phiên xử án theo cách chưa từng có trong lịch sử.
Bằng giọng hát da diết giàu cảm xúc, Taylor gửi lời xin lỗi chân thành tới thẩm phán, tới người đàn ông bị anh cướp và tới cả người mẹ mà anh đã phụ lòng.
Giai điệu của bài hát “Hello” từng chinh phục khán giả qua giọng hát nồng nàn của Adele, giờ đây lại một lần nữa khiến trái tim người nghe rung cảm bởi ca từ rất thật: “Xin chào ngài thẩm phán, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi vì những gì mình đã làm. Tôi sẽ không ngừng cố gắng và sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc đời này – cuộc đời mà tôi đã chọn”.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Bị cáo ‘mượn’ ca khúc hit của Adele để xin lỗi thẩm phán" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin