Clip bé gái gào khóc rơi từ tầng 3 'cảnh cáo' những người để con ở nhà một mình

Chuyện bốn phươngChủ Nhật, 13/09/2020 17:11:00 +07:00

Bé gái 4 tuổi gào khóc khi treo mình lơ lửng ở cửa sổ tầng 3, bàn tay bám mép cửa sổ bị tuột ra và bé rơi xuống, may hàng xóm ra kịp mang chăn bông ra đỡ.

Video: Bé gái rơi từ cửa sổ tầng 3, hàng xóm kịp mang chăn bông đỡ

Ngày 13/9, trang Pear Video đưa tin về sự việc khiến nhiều người phải thót tim khi theo dõi. Một bé gái 4 tuổi sống tại Cát An, Giang Tây (Trung Quốc) trèo qua cửa sổ tầng 3 và có nguy cơ rơi xuống đất. Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm liền mang chăn bông đặt bên dưới để đỡ cô bé.

Theo truyền thông Trung Quốc, khoảng 16h ngày 10/9, một người dân địa phương tình cờ nhìn thấy cảnh tượng bé gái 4 tuổi đang treo mình lơ lửng ở cửa sổ tầng 3, hai tay bám chặt mép cửa sổ và đang gào khóc nức nở. Người này nhanh chóng hô hoán mọi người đến cứu giúp.

May mắn thay, khi người dân mang chăn bông đến thì cũng là lúc cô bé rơi khỏi cửa sổ tầng 3. Mặc dù lúc rơi xuống cô bé có vướng mái che ở tầng 2 nhưng vẫn không có thương tích nặng. Hiện tại tâm lý bé vẫn còn hoảng loạn.

Bé gái này sống cùng ông bà ngoại nhưng vào ngày xảy ra sự việc, cô bé phải ở nhà một mình. Có thể lúc đó bé gái trèo qua cửa sổ để chơi đùa nhưng không thể trèo lại vào nhà nên mới khóc lớn kêu cứu như vậy.

Sau khi sự việc được đưa tin rộng rãi, không ít cư dân mạng chỉ trích người thân của bé gái vì gián tiếp đẩy con cháu của mình vào nguy hiểm khi để chúng ở nhà một mình.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !