Clip: Bé gái 12 tuổi tháo lắp súng cực nhanh, thuần thục hơn cảnh sát

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái 12 tuổi tháo lắp khẩu súng trường tấn công M16 một cách thuần thục trước sự kinh ngạc và thán phục của một nam sĩ quan cảnh sát.

Cô bé Salisa Yasuwat (12 tuổi) sống cùng cha là một người chế tạo và sửa chữa súng tại Chiang Mai, Thái Lan. Khi mới 9 tuổi, Salisa Yasuwat đã được dạy cách sử dụng hàng chục loại vũ khí, bao gồm cả súng trường M16 và súng lục Smith & Wesson.

Hiện tại, cô bé có thể tháo rời, làm sạch và lắp ráp súng với độ chính xác đáng kinh ngạc, trình độ mà người bình thường phải mất hàng chục năm mới đạt được.

Nguồn: Dailymail

Đoạn clip ấn tượng cho thấy cô gái nhỏ thậm chí còn dạy cảnh sát cách tháo lắp súng. Cô bé bắt đầu với một khẩu Smith & Wesson 686 màu bạc và chỉ mất 10 phút để tháo lắp toàn bộ. Sau đó, cô bé chuyển sang tháo lắp những khẩu súng lớn hơn như súng săn.

Cảnh sát Damrong Saenduangdee, người thường bảo dưỡng súng ở chỗ Salisa cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy cô bé nào như thế này. Tôi không thể làm như con bé. Con bé làm nhanh hơn tôi rất nhiều và cực kỳ am hiểu về vũ khí. Con bé thực sự rất giỏi".

>>> Đọc thêm: Bé gái Trung Quốc có biệt tài 'ru ngủ' động vật tái xuất lợi hại

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO