Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Bảo vệ khách sạn đuổi người dân trú nhờ tránh giông lốc khủng khiếp gây phẫn nộ

Video Thứ Năm, 29/08/2019 20:51:00 +07:00

Thay vì cho người dân đứng trú nhờ, người bảo vệ lại đuổi từng người bất chấp ngoài trời đang mưa to gió lớn.

 

Clip: Hà Đức Quý

Do ảnh hưởng của bão số 4 sắp đổ bộ, chiều nay, Hà Nội đón cơn giông lốc khủng khiếp kèm theo mưa lớn. Nhiều người đi xe máy không chịu nổi đã phải vào trú mưa tại sảnh Grand Plaza Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội). Thế nhưng, họ đã bị bảo vệ đuổi không cho đứng trú nhờ.

Hành động trên nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội. Tất cả các ý kiến cho rằng, hành động của bảo vệ là khó thể chấp nhận, thiếu sự yêu thương đồng loại.

"Cậu bảo vệ đã đuổi không cho họ trú nhờ trong đó có cả phụ nữ và trẻ em", người đăng tải clip viết. "Một xã hội văn minh khi có thiên tai, hỏa hoạn xảy ra người ta sẽ ưu tiên người già, phụ nữ trẻ em thoát nạn trước. Không biết cậu bảo vệ này đang sống ở thời kỳ nào".

MẠNH QUÂN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin