Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip: Bảo mẫu chặt đầu bé gái, cầm thủ cấp dọa đánh bom khủng bố

(VTC News) - Người đàn bà mặc bộ hijab đen xách thủ cấp của một đứa bé gần một nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow, vừa đi vừa hét lên: “Ta là khủng bố đây!” và dọa sẽ cho đánh bom kết thúc thế giới.
Nạn nhân là một bé gái khoảng 3 tuổi, tên là Nastya M. Nghi can được xác định là bảo mẫu của gia đình bé gái này, bà ta khoảng ngoài 30 tuổi đến từ một quốc gia Trung Á.
Sau khi giết người, ả bảo mẫu độc ác đi đến ga tàu điện ngầm Oktyabrskoye Pole, phía tây bắc thủ đô Moscow, nơi bà ta đã bị một sĩ quan cảnh sát địa phương chặn lại. Ngay lập tức bà ta lôi ra từ trong túi thủ cấp của một đứa bé và hét lên rằng bà ta đã giết chết đứa bé.
Nguồn: RT
"Thế giới này sẽ diệt vong chỉ trong tích tắc nữa thôi. Ta là thần chết của các ngươi”, người đàn bà hét lớn. "Ta ghét dân chủ. Ta là khủng bố.”
Các nhà điều tra cho biết bé gái xấu số bị chính vú nuôi giết hại trước khi người này đốt cháy căn hộ chung cư của gia đình nhà chủ ở phố Narodnyi Opolchenya, phía tây bắc Moscow sáng 29/2 rồi bỏ trốn.
Cảnh sát đã dập tắt đám cháy và cứu thoát được 4 người. Phần thi thể không đầu của đứa bé cũng được tìm thấy tại hiện trường đám cháy.

Phong Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN