• Zalo

Clip bàn thắng: Pha lập công đầu tiên của Ronaldo ở World Cup 2014

Thể thaoThứ Sáu, 27/06/2014 12:48:00 +07:00

(VTC News) - Sau rất nhiều cố gắng cuối cùng thì Ronaldo cũng đã có bàn thắng đầu tiên ở World Cup 2014 sau sai lầm của thủ thành Dauda bên phía Ghana

(VTC News) - Sau rất nhiều cố gắng cuối cùng thì Ronaldo cũng đã có bàn thắng đầu tiên ở World Cup 2014 sau sai lầm của thủ thành Dauda bên phía Ghana.


Chơi đầy nỗ lực trong 2 trận đấu đã qua của Bồ Đào Nha ở World Cup 2014 nhưng Ronaldo phải chờ tới phút 80 trong trận đấu cuối cùng với Ghana mới có thể ghi tên lên bảng điện tử. 
Xuất phát từ đường tấn công khá thoáng bên cánh trái của Nani, tiền vệ Man Utd tạt bổng vào vòng cấm địa Ghana. Thủ thành Dauda của Những ngôi sao đen thay vì đẩy bóng hết biên chịu phạt góc, lại đấm bóng ra ngay trước mũi giày của Ronaldo.
Từ cự ly còn gần hơn cả một quả 11m. CR7 đã sút rất mạnh bằng chân trái. Bóng găm thẳng vào lưới Ghana trong sự bất lực của toàn bộ hàng phòng ngự áo trắng. 
Đây được coi là phần thưởng cho Ronaldo, sau tất cả những cố gắng anh đã thể hiện tại World Cup 2014.
Clip bàn thắng của Ronaldo


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: