Clip: Bài giảng đặc biệt của thầy giáo khiến hàng trăm học sinh ôm mặt khóc nức nở

(VTC News) - Những lời chia sẻ sâu sắc, thấm thía của thầy Nguyễn Thành Nhân khiến các học sinh trường THCS Nhật Tân (Hà Nội) xúc động mạnh, bật khóc nức nở.

Ngày 8/1, mạng xã hội lan truyền clip tiêu đề "Có lỗi là con người, biết sửa lỗi là thánh nhân". Đây là trích đoạn một buổi nói chuyện của thầy giáo Nguyễn Thành Nhân với các học sinh trường THCS Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nguồn: Fanpage Thầy Nguyễn Thành Nhân

Những lời chia sẻ của thầy giúp các học sinh thấy được tình cảm thiêng liêng bố mẹ dành cho mình, tiếp thêm động lực để các em can đảm nói xin lỗi khi làm bố mẹ phiền lòng và yêu thương bố mẹ nhiều hơn khi còn có thể.

Lời nói sâu sắc, thấm thía cùng chất giọng trầm ấm, truyền cảm của thầy lay động tâm can người nghe, khiến giáo viên và học sinh toàn trường xúc động mạnh, bật khóc nghẹn ngào.

Thầy Nguyễn Thành Nhân là tác giả chương trình Học kì quân đội tại Việt Nam, cố vấn cao cấp về giáo dục - tâm lý cho Trung tâm đào tạo tài năng trẻ châu Á – Thái Bình Dương (ATY). Thầy Nhân cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo - huấn luyện kỹ năng cho lứa tuổi thanh thiếu niên và phụ huynh tại Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Bài hát chế 'Cô tuyệt vời nhất' của học sinh Hải Phòng gây sốt dân mạng

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO