Clip: Bài binh bố trận cướp xe ôm táo tợn

(VTC News) - Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã điều tra làm rõ một vụ giả khách xe ôm, cướp tài sản gây xôn xao trong dư luận quần chúng nhân dân.

Xem clip:

ANTV
Tại hiện trường vụ cướp tài sản nằm trên đoạn đường đất đỏ của lô cao su, thuộc ấp 5, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, anh Nguyễn Tiến Lãi, sinh năm 1978, trú tại phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài đã bị một nhóm đối tượng dùng hung khí uy hiếp, khống chế cướp đi một xe mô tô hiệu Exciter, hơn 1 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật rồi tẩu thoát. Rất may anh đã được người dân địa phương phát hiện, đưa đi cấp cứu.  

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an huyện Đồng Phú đã xác lập phương án đấu tranh nhằm nhanh chóng truy tìm, bắt giữ nhóm đối tượng đã gây ra vụ cướp nói trên.

Chỉ trong thời gian ngắn lực lượng công an đã xác định và bắt được nhóm thủ phạm là Nguyễn Văn Tài và Đỗ Văn Tiền cùng trú xã Tân Lập, huyện Đồng Phú cùng đồng bọn là Vương Văn Hải, trú huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Theo thông tin từ công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định thì Hải đang bị giam giữ để khởi tố, điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận thêm, để có tiền tiêu xài Hải rủ Tài và Tiền đi cướp tài sản. Sau khi bàn bạc thống nhất, Tiền dùng xe mô tô chở Hải đến khu vực thị xã Đồng Xoài để tìm kiếm người chạy xe ôm rồi lừa chở đến địa bàn huyện Đồng Phú thăm người thân.

Khi đi đến khi vực ngã 3 Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài thì phát hiện anh Lãi làm nghề chạy xe ôm đang đứng chờ khách. Hải đi bộ xuống gặp anh Lãi giả làm người thuê xe ôm còn Tiền thì chạy đến nơi đã bố trí từ trước, cùng Tài phục sẵn để thực hiện hành vi cướp.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đồng Phú đã ra quyết định khởi tố đối với 3 đối tượng trên về tội cướp tài sản, đồng thời hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra truy tố theo quy định của pháp luật.

Vũ Nguyên

Chủ đề:

cướp xe ôm

,

cướp

,

xe ôm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU