• Zalo

Clip: Bác sỹ tuột tay đánh rơi bé gái sinh non, nghi khiến bé xuất huyết não

Video Thứ Năm, 09/05/2019 19:30:00 +07:00

Bố mẹ của bé gái sinh non đang rất bức xúc muốn làm rõ việc con mình bị xuất huyết não có phải do bác sỹ tuột tay đánh rơi bé hay không.

Nguồn: The Sun

Cặp song sinh sinh non chào đời vào đúng ngày Valentine 14/2 tại Trung tâm Y tế vùng Chandler, bang Arizona, Mỹ. Vài ngày sau đó, bố mẹ của cặp song sinh cho biết con gái Morgan của họ bị xuất huyết não trái.

Anh Derrick - bố của bé là người quay đoạn clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Hình ảnh trong clip cho thấy, trong lúc lau người cho Morgan, nam bác sỹ bất cẩn tuột tay khiến bé rơi chúc đầu xuống dưới. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và hơn 48.000 lượt chia sẻ.

Derrick nói với ABC15: "Tôi nói với anh ta rằng anh ta đã đánh rơi con tôi. Nhưng vẻ mặt anh ta rất lãnh đạm. Sau đó, tôi cho anh ta xem đoạn clip và anh ta chẳng có gì để nói cả".

Cô bé Morgan phải nằm viện thêm 12 ngày sau khi chào đời vì chỉ nặng 1,4kg. Kết quả siêu âm cho thấy Morgan bị xuất huyết não cấp độ 1. 

Bố mẹ Morgan rất thất vọng khi nam bác sỹ chẳng mảy may xin lỗi một lời vì đã đánh rơi con gái họ. Cặp đôi cũng rất muốn biết liệu con mình bị xuất huyết não là do sinh non, cân nặng thấp hay do bác sỹ đánh rơi bé.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Bác sỹ tuột tay đánh rơi bé gái sinh non, nghi khiến bé xuất huyết não" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin