Clip: Angela Phương Trinh 'cạnh tranh' với Trương Ngọc Ánh
  • Zalo

Clip: Angela Phương Trinh 'cạnh tranh' với Trương Ngọc Ánh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/01/2015 11:45:00 +07:00

Angela Phương Trinh không chỉ phô diễn khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn mà còn diễn 'xuất thần' vai bà mẹ tần tảo Trương Ngọc Ánh đã thể hiện trong 'Áo lụa Hà Đông'

(VTC News) - Angela Phương Trinh không chỉ phô diễn khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn mà còn diễn 'xuất thần' vai bà mẹ tần tảo Trương Ngọc Ánh đã thể hiện trong 'Áo lụa Hà Đông'.

Đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 vừa kết thúc với nhiều cảm xúc để lại cho không chỉ ban giám khảo mà cả khán giả xem truyền hình. Với chủ đề Đêm nhạc phim, các thí sinh đã cùng bạn nhảy nước ngoài tái hiện lại những trích đoạn phim họ yêu thích.

angela phương trinh
Ảnh: Ngôi sao.
Angela Phương Trinh 'liều lĩnh' tái hiện hình ảnh người mẹ tần tảo từng được Trương Ngọc Ánh thể hiện thành công trong bộ phim Áo lụa Hà Đông với điệu Rumba kết hợp múa đương đại. Cô cùng bạn nhảy Kristian khiến Khánh Thi bị cuốn vào câu chuyện xúc động. 'Tôi như run lên, suýt khóc khi xem em nhảy'.
angela phương trinh bước nhảy hoàn vũ
Ảnh: Ngôi sao.
Cô nhận được 2 điểm 10 từ 'bộ tứ quyền lực' nhờ diễn xuất xuất thần và cũng là người dẫn đầu liveshow với số điểm kỷ lục: 39.

Angela Phương Trinh thể hiện vai diễn của Trương Ngọc Ánh trong liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ:

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Angela Phương Trinh 'cạnh tranh' với Trương Ngọc Ánh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin