• Zalo

Clip 2 cụ bà tíu tít nắm tay, 'tám' chuyện rôm rả gây sốt mạng xã hội

VideoThứ Ba, 28/11/2017 16:11:00 +07:00

Hình ảnh đôi bạn già lâu ngày không gặp, vừa gặp là tay bắt mặt mừng, trò chuyện rôm rả mãi không hết chuyện gây sốt cộng đồng mạng vì quá dễ thương.

Sau khi xem clip, tình bạn tri kỷ của 2 cụ bà khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ. Nhiều người ao ước khi về già cũng có thể cùng người bạn thân "nắm tay nhau" và "tám chuyện" rôm rả như 2 cụ.

"Nghe cụ nói xem chừng thật thích thú và sảng khoái", "Tuổi tác không làm giảm đi độ tám của hai người bạn thân", nhiều cư dân mạng bình luận hài hước.

"Bà nội mình cũng như này nè, cũng khỏe lắm, ngày nào cũng đều như vắt chanh rủ các bà các cụ trong xóm đánh tam cúc, sau thua rồi cãi nhau ỏm tỏi lên. Hôm sau lại đâu vào đấy", một người nhớ lại kỷ niệm về bà của mình.

Nguồn: Nguyễn Thị Minh Phương/Facebook

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: