Clip: 2 bà thông gia cãi chửi ầm ĩ, lao vào đánh nhau ngay giữa bệnh viện

(VTC News) - Mâu thuẫn từ trước do cách đối xử với cô con gái, nay lại trái ý nhau trong việc chăm con sinh đẻ, 2 bà thông gia đánh nhau tay đôi ngay trong bệnh viện.

 

(Nguồn: Helino)

Sáng 7/4, đoạn clip ghi lại sự việc 2 bà thông gia vào đánh nhau ngay trong bệnh viện được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Sự việc được cho biết là xảy ra tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định.

Theo chia sẻ, người mẹ đẻ do bức xúc với sự hành hạ của mẹ chồng dành cho con gái mình, cộng thêm những mâu thuẫn trong quá trình chăm con sinh đẻ tại bệnh viện nên đã nảy sinh tranh cãi. 

Trong đoạn clip, người mẹ đẻ (áo hoa màu đỏ) đứng dưới đất lớn tiếng mắng chửi người mẹ chồng (áo xanh) đang ngồi trên giường. Sau nhiều câu lời qua tiếng lại, người mẹ đẻ lao lên giường đánh bà thông gia, túm cổ vật xuống giường, chỉ tay thẳng mặt và quát lớn: "Bà im mồm đi, tôi nhịn quá nhiều lần rồi, hành nó một vừa hai phải thôi, đi chăm cháu thì đừng có kể công" - người mẹ đẻ nói với thông gia.

Người phụ nữ này còn nóng giận quay sang những người xung quanh phân trần: "Em nói thật em nhịn bà thông gia quá nhiều lần rồi, mình cũng là mẹ chồng mà suốt ngày hành hạ đứa con dâu".

Cuộc xô xát diễn ra ngay trong phòng bệnh, trước sự chứng kiến của nhiều người. Tất cả đều chạy lại can ngăn, khuyên bảo, đến cuối clip 2 người phụ nữ mới tạm nguôi cơn nóng giận đi vào bên trong.

Gạo nếp gạo tẻ tập 25: NSND Hồng Vân buông lời nặng nhẹ, nói sui gia bị liệt vì khoe mẽ

Gạo nếp gạo tẻ tập 25: NSND Hồng Vân buông lời nặng nhẹ, nói sui gia bị liệt vì khoe mẽ

Bà Mai (NSND Hồng Vân) rơi vào hoàn cảnh bị mẹ con Công trêu tức khiến khán giả hả hê.
 
'Hot girl' mang roi điện đi cướp: Mối thâm tình sui gia oan nghiệt

'Hot girl' mang roi điện đi cướp: Mối thâm tình sui gia oan nghiệt

Lần đầu tiên, Đà Nẵng xảy ra vụ cướp tài sản bằng roi điện mà hung thủ là một 'hot girl' 20 tuổi, thường xuyên nhận được nghìn like trên Facebook.
Nhật Thùy

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO