• Zalo

CLB Viettel xuất quân V-League 2019, Bùi Tiến Dũng làm đội trưởng

Thể thao Thứ Năm, 21/02/2019 15:22:00 +07:00

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chính thức được lựa chọn là đội trưởng của Viettel ở V-League 2019.

Lễ xuất quân mùa giải V-League 2019 đã được Viettel tổ chức vào sáng nay (21/2). Qua đó, đội bóng áo lính đã ra mắt đội ngũ cầu thủ cũng như ban huấn luyện, đồng thời thống nhất mục tiêu mùa giải trong lần trở lại V-League sau chín năm chờ đợi.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được lựa chọn trở thành đội trưởng của Viettel tại V-League 2019. Tiến Dũng cùng những ngôi sao được Viettel mang về như Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Hoàng kết hợp với những cầu thủ chất lượng "của nhà trồng được" như Nguyễn Hoàng Đức, Trần Hoàng Sơn, Trương Văn Thiết,... hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới cho V-League năm nay. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Viettel thậm chí có thể trở thành ứng viên vô địch tiềm năng, đua tranh cùng Hà Nội FC và Than Quảng Ninh.

Viettel

 Bùi Tiến Dũng vinh dự được lựa chọn là đội trưởng Viettel.

Dẫn dắt Viettel sẽ là HLV kỳ cựu Lee Heung Sil - người từng nằm trong đội ngũ ban huấn luyện Jeonbuk Hyundai Motors vô địch K-League hai lần. Ban huấn luyện có sự kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc được kỳ vọng đưa Viettel bước lên tầm cao mới, xứng danh "hậu duệ Thể Công" vang bóng một thời V-League năm nào. 

Ngày 24/2 tới đây, Viettel có trận ra quân ở V-League 2019, bằng chuyến làm khách đến sân Hòa Xuân gặp SHB Đà Nẵng, trước khi trở về Mỹ Đình để tiếp đón Thanh Hoá tại vòng 2. Mỹ Đình cũng là sân đấu được Viettel lựa chọn là sân nhà ở V-League 2019 thay cho Hàng Đẫy ở giải hạng Nhất.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin