• Zalo

CLB TP.HCM suýt có Văn Toàn, chuẩn bị mang về thêm 'bom tấn' từ HAGL

Thể thaoThứ Tư, 25/12/2019 09:48:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Hữu Thắng tiếc nuối khi CLB TP.HCM từng rất muốn có chữ ký của Văn Toàn.

"Tôi muốn Văn Toàn về CLB TP.HCM, nhưng cậu ấy là nòng cốt của HAGL. Mùa tới, HAGL có mục đích cần vươn tới nên sự việc không thành", chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM tiếc nuối khi Văn Toàn không thể gia nhập đội bóng. Cũng theo ông Thắng, đội đang có thể chiêu mộ thêm một cầu thủ tên tuổi nữa của HAGL, nhưng phải hoàn thành hợp đồng, ông mới có thể công bố. 

"Khi nào hoàn thành được hợp đồng thì mới công bố được. Các cầu thủ ở V-League của HAGL đều là cầu thủ tốt. Ai về CLB TP.HCM cũng đều là cầu thủ tốt". 

CLB TP.HCM suýt có Văn Toàn, chuẩn bị mang về thêm 'bom tấn' từ HAGL - 1

Văn Toàn từng được CLB TP.HCM theo đuổi. 

Chủ tịch Hữu Thắng cũng cho rằng xã hội hoá bóng đá là điều tốt với CLB TP.HCM. Bình Minh Group là đơn vị đã thúc đẩy mang Công Phượng về sân Thống Nhất. Với sự chung tay của nhiều nhà tài trợ, CLB TP.HCM hứa hẹn có nguồn tài chính dồi dào để bổ sung nhiều cầu thủ tốt hơn nữa. 

"Chi phí cho CLB lúc này đã đội hơn năm ngoái. Bên cạnh tập đoàn Bình Minh Group thì có sự giúp đỡ của UBND TP, các doanh nghiệp ngoài muốn bỏ ra số tiền hợp lý để đưa về cho CLB cầu thủ tốt. Ngược lại, CLB sẽ trả lại quyền lợi quảng cáo trên sân và những quyền lợi khác", ông Thắng chia sẻ. 

CLB TP.HCM là "hiện tượng" mùa trước với ngôi á quân chung cuộc. Mùa giải 2020 này, đội sẽ hướng tới thành tích cao hơn, đua tranh sòng phẳng với đương kim vô địch Hà Nội FC cho ngôi vô địch và tiến xa ở sân chơi châu Á. 

"Hà Nội FC là CLB mạnh, quân mọi tuyến đều mạnh, nhiều tuyển thủ QG, vô địch mùa vừa rồi là lẽ đương nhiên. Song, không có gì tuyệt đối trong bóng đá. CLB TP.HCM sẽ chơi sòng phẳng để đua tranh.

Thành tích rất quan trọng, ngoài ra tính chất phục vụ khán giả cần thiết không kém. Các cầu thủ đã tạo kỳ tích cho bóng đá Việt Nam, khi về CLB TP.HCM sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu tốt hơn, cống hiến những pha bóng hay hơn. Hình ảnh CLB sẽ tốt đẹp hơn. Đưa những cầu thủ tốt, kéo khán giả đến sân, bên cạnh đó CLB và BHL đặt ra phải phấn đấu nằm trong nhóm dẫn đầu. Rất nhiều đội muốn vô địch. Khi chúng ta đầu tư, tham vọng sẽ lớn hơn". 

CLB TP.HCM suýt có Văn Toàn, chuẩn bị mang về thêm 'bom tấn' từ HAGL - 2

Chủ tịch Hữu Thắng nói về tham vọng của CLB TP.HCM.

Ngoài ra, ông Thắng cũng chia sẻ tâm tư khi bầu Đức nói V-League có tình trạng "5 thằng gầy" đánh "1 thằng béo", mà CLB TP.HCM chính là "thằng béo" mà bầu Đức đề cập.

"Tất nhiên, bóng đá CLB TP.HCM là thành viên VFF hay AFC, FIFA. Các cuộc chơi đều trong luật, phải tuân theo luật. FIFA có những cái minh bạch, muốn bóng đá phát triển thì phải minh bạch. Dư luận nói nhiều về vấn đề này. Nhiệm vụ đó là của VFF, VPF, làm sao để trả lời rõ ràng cho công chúng.

Cuộc chơi sòng phẳng là cuộc chơi mà mọi thành viên có quyền lợi như nhau, được nói lên chính kiến", chủ tịch Hữu Thắng khẳng định, đồng thời hy vọng khán giả sẽ đến sân nhiều hơn nữa từ mùa tới. 

"Tôi cảm ơn tình cảm khán giả dành cho CLB mùa trước, hiện tại và tương lai. Tôi sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện đội ngày một tốt hơn, bằng tổ chức, bằng những trận hay. Hy vọng NHM đến sân nhiều hơn. CLB sẽ cống hiến những trận đấu hay, đá tốt để đền đáp tình cảm khán giả", ông Thắng kết luận. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !