CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện
  • Zalo

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 30/11/2020 19:06:42 +07:00
(VTC News) -

CLB TP.HCM có chuyến tập huấn ở Cần Thơ nhằm rèn thể lực cho mùa giải 2021.

CLB TP.HCM vừa bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài hai tuần ở Cần Thơ. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa có HLV trưởng do ông Alexandre Polking phải trải qua quá trình cách ly ở Việt Nam trước khi bắt tay vào tập luyện. Giám đốc kỹ thuật Lư Đình Tuấn là người trực tiếp chỉ đạo cầu thủ. 

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện - 1

Huy Toàn (số 16) trở lại tập luyện cùng CLB TP.HCM. Đội bóng chủ sân Thống Nhất có đầy đủ các tân binh ở buổi tập trung đầu tiên. Mùa giải trước, CLB TP.HCM chỉ xếp thứ 5 chung cuộc và gặp rất nhiều khó khăn do bão chấn thương. 

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện - 2

6 cầu thủ trẻ được đôn lên tập trung cùng đội 1 trong thời gian này. Hồ Tuấn Tài (số 10) nổi bật trong buổi tập đầu. Cầu thủ gốc Nghệ An đến CLB TP.HCM với bản hợp đồng từ SLNA. Tuấn Tài ghi 5 bàn ở V-League mùa trước và được kỳ vọng gánh vác vai trò tấn công mà Công Phượng để lại. 

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện - 3

Tiêu Exal (số 3) được tập luyện cùng CLB TP.HCM. Cầu thủ vừa được gọi lên U22 Việt Nam nhiều khả năng chuyển đến Bà Rịa - Vũng Tàu theo dạng cho mượn. Các ngoại binh CLB TP.HCM sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 12 tới đây và tiến hành cách ly theo quy định trước khi tập trung cùng đội.

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện - 4

Lâm Ti Phông trở lại sau chấn thương tay phải ở trận gặp Nam Định. Ti Phông cùng với Phạm Trùm Tỉnh và Trần Đình Khương là những tân binh được CLB TP.HCM mang về từ Sanna Khánh Hòa BVN giữa mùa trước. 

CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện - 5

Bùi Tiến Dũng tập luyện theo giáo án của HLV thủ môn. Mùa tới, Tiến Dũng sẽ gặp rất nhiều thách thức khi phải cạnh tranh với hai đàn anh là Nguyễn Thanh Thắng và Phạm Văn Cường. Thanh Thắng giàu kinh nghiệm khi là thủ môn số 1 của CLB TP.HCM mùa trước, còn Văn Cường là cựu tuyển thủ Việt Nam. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB TP.HCM rèn thể lực: Tuấn Tài góp mặt, Bùi Tiến Dũng miệt mài tập luyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin